Contest Các sự cốvà cách phục hồi của Thẻ nhớ PS2 & Thẻ nhớ PS2

Discussion in 'Six Sigma' started by AnPhatGroup, Jun 28, 2020.

 1. AnPhatGroup

  AnPhatGroup Well-Known Member

  Joined:
  Mar 28, 2020
  Messages:
  93
  Likes Received:
  0
  Công ty: Sửa máy tính Tphcm PS2 đi kèm với thẻ nhớ sử dụng NAND Flash, một dạng bộ nhớ không bay hơi có thể bị xóa và lập trình lại bằng điện và thẻ nhớ được sử dụng để lưu trữ dữ liệu như lưu tệp và sáng tạo trong trò chơi. Nhiều khả năng người dùng PS2 không cần thẻ nhớ dự phòng vì lưu trò chơi thường chiếm tối đa 450KB và các khoản tiết kiệm khác chỉ chiếm dung lượng nhỏ trong thẻ nhớ.

  Thẻ nhớ 8 MB
  Tôi tập hợp một số vấn đề phổ biến về thẻ nhớ trên máy tính xách tay PS2 từ mạng internet và trình bày lý do cũng như các giải pháp tương ứng. Nếu bạn gặp phải một trong số họ, bạn có thể cố gắng tự sửa nó. Hãy xem chúng là gì.

  Sửa máy tính tại nhà quận 1

  Cài win tại nhà quận 1

  Các loại thẻ nhớ phổ biến: SD, TF, CF, MMC, MS, xD và XQD
  Bài đăng này giới thiệu các loại thẻ nhớ phổ biến trên thị trường, bao gồm thẻ SD, thẻ TF, thẻ CF, thẻ MMC, thẻ MS, thẻ xD và thẻ XQD.

  Khi máy PS2 của bạn không thể phát hiện thẻ nhớ, bạn nên đảm bảo liệu có lỗi gì với khe cắm thẻ nhớ, thẻ nhớ hoặc bảng điều khiển PS2. Bạn có thể kiểm tra chúng bằng cách lắp thẻ nhớ vào một khe khác của cùng một máy PS2 và kết nối với một máy khác.

  Thẻ nhớ PS2 không lưu
  Nếu thẻ nhớ PS2 không lưu, lý do có thể là việc lắp không đúng và thiếu dung lượng. Vì vậy, có hai cách giải quyết để khắc phục vấn đề này.

  Sửa máy in tại nhà quận 1
  Thay mực máy in tại nhà quận 1

  Kiểm tra vấn đề kết nối:

  Kiểm tra khe cắm thẻ nhớ xem có vật cản nào không và kiểm tra xem có bụi bẩn, bụi bẩn hoặc bụi bẩn trên đầu nối và khe cắm thẻ nhớ không. Nếu bạn phát hiện ra chúng, bạn có thể sử dụng một bình khí nén để làm sạch chúng.

  Giải phóng không gian thẻ nhớ:
  cai win tan noi


  Nếu không gian trống là không đủ, bạn nên xóa một số tệp không cần thiết bằng cách chọn chúng bằng nút X và sau đó chọn tùy chọn Xóa ; bạn nên thay thế thẻ nhớ nếu có đủ dung lượng trống.

  chọn Trình duyệt

  Như chúng ta biết, khi ổ cứng bị đầy , việc xóa các tệp khỏi nó không phải lúc nào cũng hữu ích. Điều này diễn ra tương tự trên thẻ nhớ PS2. Vì vậy, nếu bạn thường xuyên phải đối mặt với thẻ nhớ PS3 PS2 sẽ không lưu được do thiếu dung lượng, bạn nên xem xét nâng cấp thẻ nhớ PS2.

  Một số người dùng PS2 tự hỏi liệu những thẻ nhớ này có thể được sử dụng cho bảng điều khiển của họ hay không vì chúng không phải là thiết bị ngoại vi chính thức cho PS2. Trên thực tế, những thẻ nhớ này làm tương tự như thẻ nhớ Sony và một số thậm chí còn có các tính năng bổ sung như kết hợp mã gian lận trong trò chơi.

  Đối với thẻ nhớ PS2 16 MB và 32 MB, bạn có thể xem xét một thẻ từ Katana. Thẻ nhớ PS2 chính thức được Sony cấp phép của Kanata cho phép bạn tải, lưu, sao chép dễ dàng. Hơn nữa, thẻ nhớ có tính năng mã hóa MagicGate cũng như đèn kẹp thoải mái và đèn chỉ báo phát sáng của Kanata.

  Nếu bạn muốn có thẻ nhớ 64 MB cho máy PS2 của mình, bạn có thể dùng thử từ Old Skool. Thẻ nhớ này tương thích với tất cả các hệ thống PS2 và tất cả các trò chơi PS2. Với thẻ này, bạn có thể tải, lưu, sao chép và xóa trò chơi tiết kiệm một cách dễ dàng.

  Thẻ nhớ Old Skool cho PS2
  Đối với thẻ nhớ PS2 128 MB và 256 MB, bạn có thể thử thẻ nhớ của Suncala. Thẻ nhớ hoàn toàn tương thích với Sony PS2 và PS2 Slim. Thêm vào đó, nó đi kèm với một con chip đổi mới được nâng cấp có thể xử lý và lưu trò chơi nhanh hơn 15% so với phiên bản cũ.
   
  #1

Share This Page