Welcome to the Simplilearn Community

Want to join the rest of our members? Sign up right away!

Sign Up

Contest cách để khắc phục sự cố trình điều khiển Bluetooth Qualcomm QCZ9565?

AnPhatGroup

Well-Known Member
Phần mềm này sẽ sửa chữa các lỗi máy tính thông thường, bảo vệ bạn khỏi mất tệp, phần mềm độc hại, lỗi phần cứng và tối ưu hóa PC của bạn để đạt hiệu suất tối đa. Khắc phục sự cố PC và loại bỏ vi-rút ngay bây giờ bằng 3 bước đơn giản:

Như lỗi đã chỉ ra, lỗi này thường do trình điều khiển thiết bị Bluetooth Qualcomm bị lỗi hoặc lỗi thời. Để khắc phục lỗi, hãy thử cập nhật trình điều khiển. Nếu không, hãy quay lại phiên bản trước đó để xem điều đó có hữu ích không.

Trong bài viết này, chúng tôi khám phá một số bước khắc phục sự cố để giúp bạn giải quyết Qualcomm QCZ9565 Bluetooth 4.0 có lỗi trình điều khiển trong Windows 10.

Làm cách nào để khắc phục sự cố trình điều khiển Bluetooth Qualcomm QCZ9565?

1. Cập nhật trình điều khiển Bluetooth với DriverFix

DriverFix tự động cập nhật trình điều khiển

DriverFix là một tiện ích cập nhật trình điều khiển nâng cao dành cho Windows. Nó cung cấp một cách đơn giản, nhanh chóng và an toàn để cập nhật tất cả các trình điều khiển của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột để giúp bạn tận hưởng hiệu suất hệ thống tốt hơn.

Sau lần khởi chạy đầu tiên, DriverFix sẽ quét các trình điều khiển thiết bị bị thiếu và lỗi thời. Bạn có thể xem qua báo cáo và sau đó chọn một trình điều khiển thiết bị duy nhất để cập nhật hoặc chọn tải xuống và cài đặt tất cả các trình điều khiển thiết bị đã lỗi thời của bạn.

Trình quản lý tải xuống tích hợp giúp quản lý tải xuống trình điều khiển đang tiến hành. Với hơn 18 triệu tệp trình điều khiển có sẵn để tải xuống, bạn có thể nhanh chóng cập nhật trình điều khiển cho tất cả các thiết bị được kết nối với PC của mình. Ngoài ra, nó cũng đi kèm với trình quản lý lịch biểu và tính năng sao lưu trình điều khiển để tự động hóa quá trình cập nhật và sao lưu.

Các tính năng chính của DriverFix:

Cho phép tải xuống bằng một cú nhấp chuột và cập nhật trình điều khiển thiết bị bị thiếu và lỗi thời.
Trình quản lý tải xuống và trình quản lý lịch trình được tích hợp sẵn.
Sao lưu trình điều khiển lưu một bản sao lưu của tất cả các trình điều khiển của bạn vào một tệp nén.
Hơn 18 triệu tệp trình điều khiển có sẵn để tải xuống.

2. Khôi phục bản cập nhật trình điều khiển Bluetooth

Qualcomm QCZ9565 Bluetooth 4.0 có vấn đề về trình điều khiển
Nhấn phím Windows + R.
Gõ Devmgmt.msc và nhấn OK .
Trong Trình quản lý thiết bị, hãy mở rộng danh mục Bluetooth .
Nhấp chuột phải vào thiết bị Qualcomm Bluetooth của bạn và chọn Thuộc tính .
Trong cửa sổ Thuộc tính , mở tab Trình điều khiển .
Nhấp vào nút Roll Back Driver . Nếu nó chuyển sang màu xám, điều đó có nghĩa là bạn không thể khôi phục trình điều khiển từ Trình quản lý thiết bị.
sửa máy in tận nơi quận bình thạnh

Thực hiện theo hướng dẫn trên màn hình để khôi phục trình điều khiển về phiên bản trước đó.
Bấm OK để lưu các thay đổi và khởi động lại máy tính của bạn.

Khi bạn đã khôi phục trình điều khiển, hãy thử kết nối với bất kỳ thiết bị Bluetooth nào để xem lỗi có được giải quyết hay không. Cài đặt phiên bản trước của trình điều khiển Bluetooth có thể hữu ích nếu lỗi xảy ra sau khi cài đặt bản cập nhật Windows.

Nếu nút quay lại trình điều khiển chuyển sang màu xám, bạn cũng có thể cài đặt phiên bản trước của trình điều khiển theo cách thủ công.

Để cài đặt trình điều khiển theo cách thủ công, hãy truy cập trung tâm tải xuống của nhà sản xuất máy tính xách tay của bạn. Tải xuống và cài đặt phiên bản trình điều khiển Bluetooth thích hợp cho PC của bạn.

3. Kiểm tra chương trình chống vi-rút và tường lửa của bạn

Qualcomm QCZ9565 Bluetooth 4.0 có vấn đề về trình điều khiển
Xóa lỗi PC
Chạy quét PC bằng Công cụ sửa chữa Restoro để tìm lỗi gây ra sự cố bảo mật và làm chậm máy. Sau khi quá trình quét hoàn tất, quá trình sửa chữa sẽ thay thế các tệp bị hỏng bằng các tệp và thành phần Windows mới.
Bật công tắc để tắt Tường lửa của Bộ bảo vệ Windows.
Lưu ý: Nếu bạn đang sử dụng giải pháp bảo mật của bên thứ ba và nếu giải pháp đó đi kèm với Tường lửa của riêng mình, hãy đảm bảo tắt nó.
cài win tận nơi quận bình thạnh

Khi bạn đã tắt tường lửa, hãy bật Bluetooth và thử kết nối với bất kỳ thiết bị hỗ trợ Bluetooth nào và kiểm tra mọi cải tiến.

Nếu sự cố vẫn tiếp diễn, hãy tắt phần mềm chống vi-rút của bạn. Để tắt phần mềm chống vi-rút, hãy mở rộng khay hệ thống của bạn bằng cách nhấp vào biểu tượng mũi tên. Nhấp chuột phải vào biểu tượng chống vi-rút và chọn Tắt Tạm thời hoặc tùy chọn tương tự.

Bây giờ bạn đã tắt cả tường lửa và chống vi-rút, hãy thử kết nối với thiết bị Bluetooth từ PC của bạn.

Nếu sự cố đã được giải quyết, hãy đảm bảo bật Tường lửa của Bộ bảo vệ Windows. Thay thế phần mềm chống vi-rút của bạn bằng một chương trình bảo mật tốt hơn .
 
Top