Welcome to the Simplilearn Community

Want to join the rest of our members? Sign up right away!

Sign Up

Contest Cách khắc phục "Kiểm tra DST ổ cứng ngắn không thành công

AnPhatGroup

Well-Known Member
Công ty: dịch vụ sửa máy tính hcm Trong DST dài, nó không chỉ thực hiện đánh giá kỹ lưỡng dữ liệu của bạn trên đĩa của bạn, mà còn kiểm tra các thành phần chính của ổ cứng. Nếu thử nghiệm cho thấy một số khu vực bị hỏng hoặc bị hỏng của đĩa, nó hoạt động để phân bổ lại và ánh xạ lại các phần bị hỏng. Theo cách này, ổ cứng của bạn sẽ không chạy vào các thành phần xấu nữa.

thay mực máy in quận phú nhuận

dịch vụ sửa máy in quận phú nhuận

Nếu bạn chạy DST ngắn, chế độ này sẽ nhanh chóng lấy được các thành phần khác nhau của nó. So với DST dài, DST ngắn tập trung vào các thành phần chính, chẳng hạn như đầu đọc / ghi, đĩa, bảng điều khiển, v.v.

Hơn nữa, DST ngắn đảm bảo tất cả các thành phần chính này hoạt động trong các tham số có thể chấp nhận và trả về một thông báo cảnh báo nếu bất kỳ thành phần nào trong số chúng không có. Quá trình này chỉ mất vài phút, trong thời gian đó bạn vẫn có thể sử dụng ổ cứng.

DST ngắn có chiều sâu ít hơn DST dài và DST sau tiêu thụ đủ tài nguyên mà bạn không thể sử dụng ổ cứng trong khi thực hiện kiểm tra. Và cả hai chế độ là các thử nghiệm không phá hủy. Nói cách khác, chúng không làm thay đổi hoặc phá hủy dữ liệu trên ổ đĩa của bạn.

dịch vụ sửa máy tính quận phú nhuận

dịch vụ cài win quận phú nhuận

Lỗi này cho thấy ổ cứng của bạn bị hỏng và bạn cần sửa nó càng sớm càng tốt để tránh thiệt hại thêm. Có rất nhiều lý do đằng sau ổ đĩa cứng bị rơi, và những lý do phổ biến là mất điện đột ngột, ổ cứng quá nóng, lão hóa ổ cứng, và nữa.

Rất khuyến khích sao lưu tất cả dữ liệu quan trọng được lưu trữ trên ổ cứng của bạn trong trường hợp mất dữ liệu nghiêm trọng. Làm thế nào để sao lưu dữ liệu dễ dàng? Xin bấm vào đây .
Để mất dữ liệu và không sao lưu dữ liệu, bạn có thể thử tính năng Phục hồi dữ liệu của Trình hướng dẫn phân vùng MiniTool để khôi phục dữ liệu bị mất.
sua may tinh tai nha hcm

Bước 1: Nhận phần mềm và khởi chạy để có giao diện chính.

Bước 2: Vui lòng nhấp vào tính năng Phục hồi dữ liệu trong giao diện chính nơi có nhiều tính năng được liệt kê.

Bước 3: Sau khi nhận được một cửa sổ mới, vui lòng chọn phân vùng mà bạn muốn khôi phục dữ liệu bị mất, sau đó nhấp vào nút Quét . Ở đây lấy phân vùng D chẳng hạn.

nhấp vào nút Quét để quét dữ liệu bị mất
Trong cửa sổ, bạn có thể thấy nhiều phần khác nhau và hãy tìm hiểu về chúng tương ứng.
 
Top