Contest Cách khắc phục lỗi Lenovo 1962 không có hệ điều hành

Discussion in 'IT Hardware and Networking' started by AnPhatGroup, May 6, 2020.

 1. AnPhatGroup

  AnPhatGroup Well-Known Member

  Joined:
  Mar 28, 2020
  Messages:
  134
  Likes Received:
  0
  Công ty: nạp mực máy in hcm Có nhiều chương trình phục hồi dữ liệu trên Internet nhưng một vài trong số chúng có thể giúp bạn khôi phục dữ liệu từ một máy tính không thể khởi động. Trong trường hợp này, tôi muốn khuyên bạn nên sử dụng phần mềm khôi phục dữ liệu chuyên nghiệp - MiniTool Partition Wizard Pro Ultimate.

  sửa máy in quận 12

  nạp mực máy in quận 12

  MiniTool Partition Wizard Pro Ultimate có thể là chuyên gia phục hồi dữ liệu cá nhân của bạn. Nó có thể giúp bạn khôi phục dữ liệu từ nhiều thiết bị lưu trữ khác nhau như ổ cứng, SSD, ổ flash USB, thẻ SD, máy ảnh kỹ thuật số, v.v.

  Nếu bạn cần khôi phục tài liệu, ảnh, âm thanh, nhạc, video, email và các loại tệp khác từ PC bị lỗi Lenovo 1962, bạn có thể nhấp vào nút sau để nhận MiniTool Partition Wizard Pro Ultimate ngay lập tức.

  Bước 1. Kết nối ổ USB khởi động với máy tính có lỗi Lenovo 1962.

  cài win quận 12
  sửa laptop quận 12

  Bước 2. Nhấn một phím cụ thể để khởi động vào menu cài đặt BIOS trong khi khởi động. Sau khi vào BIOS, đặt ổ USB có thể khởi động làm tùy chọn khởi động đầu tiên và sau đó khởi động từ ổ đĩa.

  Bước 3. Trên giao diện MiniTool PE Loader, Trình hướng dẫn phân vùng MiniTool sẽ được khởi chạy tự động. Chỉ cần chờ vài giây. (
  sửa máy in tan noi hcm
  )

  Bước 4. Trên giao diện của Trình hướng dẫn phân vùng MiniTool, khởi chạy trình hướng dẫn Phục hồi dữ liệu .

  Bước 5. Sau khi khởi chạy chức năng Phục hồi dữ liệu, bạn có thể thấy rằng tất cả các đĩa và phân vùng trên máy tính. Chọn một phân vùng có chứa các tệp quan trọng và nhấp vào Quét .

  chọn một phân vùng để quét

  Bước 6. Đợi quá trình quét hoàn tất. Trong quá trình quét, bạn có thể tạm dừng hoặc dừng quét bằng cách nhấp vào nút Tạm dừng hoặc Dừng .
   
  #1

Share This Page