Welcome to the Simplilearn Community

Want to join the rest of our members? Sign up right away!

Sign Up

Contest Cách khắc phục sự cố thẻ nhớ PS2 & Thẻ nhớ PS2

AnPhatGroup

Well-Known Member
Công ty:
cứu dữ liệu hcm
PS2 đi kèm với thẻ nhớ sử dụng NAND Flash, một dạng bộ nhớ không bay hơi có thể bị xóa và lập trình lại bằng điện và thẻ nhớ được sử dụng để lưu trữ dữ liệu như lưu tệp và sáng tạo trong trò chơi. Nhiều khả năng người dùng PS2 không cần thẻ nhớ dự phòng vì lưu trò chơi thường chiếm tối đa 450KB và các khoản tiết kiệm khác chỉ chiếm dung lượng nhỏ trong thẻ nhớ.
thay mực máy in quận phú nhuận

dịch vụ sửa máy in quận phú nhuận

Tôi tập hợp một số vấn đề phổ biến về thẻ nhớ trên máy tính xách tay PS2 từ mạng internet và trình bày lý do cũng như các giải pháp tương ứng. Nếu bạn gặp phải một trong số họ, bạn có thể cố gắng tự sửa nó. Hãy xem chúng là gì.

Thẻ nhớ PS2 không tải
Vấn đề đầu tiên là thẻ nhớ PS2 không tải được. Thật là bực bội vì Windows không thể phát hiện ổ cứng ngoài .

Khi máy PS2 của bạn không thể phát hiện thẻ nhớ, bạn nên đảm bảo liệu có lỗi gì với khe cắm thẻ nhớ, thẻ nhớ hoặc bảng điều khiển PS2. Bạn có thể kiểm tra chúng bằng cách lắp thẻ nhớ vào một khe khác của cùng một máy PS2 và kết nối với một máy PS2 khác.

dịch vụ sửa máy tính quận phú nhuận

dịch vụ cài win quận phú nhuận

Kiểm tra vấn đề kết nối:

Kiểm tra khe cắm thẻ nhớ xem có vật cản nào không và kiểm tra xem có bụi bẩn, bụi bẩn hoặc bụi bẩn trên đầu nối và khe cắm thẻ nhớ không. Nếu bạn phát hiện ra chúng, bạn có thể sử dụng một bình khí nén để làm sạch chúng.

Giải phóng không gian thẻ nhớ:

Nếu vấn đề kết nối được loại trừ, bạn có thể di chuyển để kiểm tra xem dung lượng trống của thẻ nhớ có đủ không.

Bật nguồn cho máy PS2 của bạn và đảm bảo không có đĩa trên hệ thống;

Chọn Trình duyệt từ Menu chính và chọn thẻ nhớ từ menu trình duyệt.

So sánh dung lượng trống trên thẻ nhớ và yêu cầu không gian của trò chơi bạn muốn lưu.

Nếu không gian trống là không đủ, bạn nên xóa một số tệp không cần thiết bằng cách chọn chúng bằng nút X và sau đó chọn tùy chọn Xóa ; bạn nên thay thế thẻ nhớ nếu có đủ dung lượng trống. dịch vụ sửa máy tính hcm

chọn Trình duyệt

Như chúng ta biết, khi ổ cứng bị đầy , việc xóa các tệp khỏi nó không phải lúc nào cũng hữu ích. Điều này diễn ra tương tự trên thẻ nhớ PS2. Vì vậy, nếu bạn thường xuyên phải đối mặt với thẻ nhớ PS3 PS2 sẽ không lưu được do thiếu dung lượng, bạn nên xem xét nâng cấp thẻ nhớ PS2.

Một số người dùng PS2 tìm kiếm thẻ nhớ lớn hơn để loại bỏ dung lượng thẻ nhớ nhỏ:

Thẻ nhớ PS2 lớn nhất là gì? Tôi đang hỏi bởi vì tôi cảm thấy thất vọng về việc 8 MB sẽ đầy nhanh như thế nào khi tôi chơi game, đặc biệt là khi GameCube cung cấp 1019 bây giờ mà KHÔNG BAO GIỜ hết.
atariage.com

Trên thị trường, thẻ nhớ Sony PS2 không quá 8 MB, nhưng có rất nhiều thẻ nhớ không do Sony sản xuất có sẵn cho PS2, như Mad Catz, Blaze, Nyko, v.v., và thẻ nhớ PS2 lớn nhất sắp có 512MB trên thị trường.

Một số người dùng PS2 tự hỏi liệu những thẻ nhớ này có thể được sử dụng cho bảng điều khiển của họ hay không vì chúng không phải là thiết bị ngoại vi chính thức cho PS2. Trên thực tế, những thẻ nhớ này làm tương tự như thẻ nhớ Sony và một số thậm chí còn có các tính năng bổ sung như kết hợp mã gian lận trong trò chơi.

Đối với thẻ nhớ PS2 16 MB và 32 MB, bạn có thể xem xét một thẻ từ Katana. Thẻ nhớ PS2 chính thức được Sony cấp phép của Kanata cho phép bạn tải, lưu, sao chép dễ dàng. Hơn nữa, thẻ nhớ có mã hóa MagicGate cũng như đèn kẹp thoải mái và đèn chỉ báo phát sáng của Kanata.

Nếu bạn muốn có thẻ nhớ 64 MB cho máy PS2 của mình, bạn có thể dùng thử từ Old Skool. Thẻ nhớ này tương thích với tất cả các hệ thống PS2 và tất cả các trò chơi PS2. Với thẻ này, bạn có thể tải, lưu, sao chép và xóa trò chơi tiết kiệm một cách dễ dàng.
 
Top