Contest Cách sạc máy tính xách tay mà không cần bộ sạc

Discussion in 'Agile and Scrum' started by AnPhatGroup, Jul 11, 2020.

 1. AnPhatGroup

  AnPhatGroup Well-Known Member

  Joined:
  Mar 28, 2020
  Messages:
  134
  Likes Received:
  0
  Công ty: thay mực máy in tận nơi hcm Không có bộ sạc máy tính xách tay, máy tính của bạn sẽ không thể tiếp tục chạy bình thường. Bạn có thể sạc máy tính xách tay mà không cần bộ sạc? Câu trả lời là tích cực. Bạn vẫn có thể thực hiện một số biện pháp đơn giản để sạc máy tính xách tay của mình ngay cả khi không có bộ sạc của nhà sản xuất.

  thay mực máy in quận 4

  dịch vụ sửa máy in quận 4

  Giải pháp 1. Sử dụng Bộ sạc pin ngoài

  Nếu pin máy tính xách tay của bạn có thể tháo rời, bộ sạc pin ngoài là một lựa chọn tốt. Hầu hết các bộ sạc pin bên ngoài có thể sạc pin máy tính xách tay của bạn trực tiếp. Đó là một dây cáp nhỏ có thể cắm trực tiếp vào pin máy tính xách tay và sau đó cắm nó vào ổ cắm trên tường.

  Bước 1. Tháo pin ra khỏi máy tính xách tay của bạn.

  Bước 2. Gắn pin vào bộ sạc và sau đó cắm bộ sạc vào ổ cắm điện.

  Bước 3. Sau đó, đèn báo sẽ nhấp nháy khi pin đang sạc. Sau vài giờ, bạn có thể đặt pin trở lại máy tính xách tay của bạn.

  Giải pháp 2. Sử dụng Bộ chuyển đổi chung

  dịch vụ sửa máy tính quận 4

  dịch vụ cài win quận 4
  Một giải pháp phổ biến khác về cách sạc laptop mà không cần sạc là sử dụng bộ chuyển đổi chung. Hầu hết các bộ điều hợp phổ quát được thiết kế với các giao diện khác nhau. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn chọn một bộ chuyển đổi vừa với cổng sạc của máy tính xách tay của bạn.
  nạp mực máy in hcm

  Khắc phục: Windows vẫn đang thiết lập mã cấu hình lớp 56

  Windows vẫn đang thiết lập cấu hình lớp cho thiết bị này. Bạn đã gặp phải lỗi này? Bài này khám phá một số phương pháp hiệu quả để khắc phục nó.

  Giải pháp 3. Sử dụng đầy đủ pin xe hơi của bạn

  Làm thế nào để sạc máy tính xách tay của bạn mà không cần bộ sạc? Bạn có thể tận dụng pin xe hơi để sạc laptop. Như bạn có thể biết, hầu hết các loại pin xe hơi đều có điện áp pin trên 12 V, trong khi một máy tính xách tay hiện đại có điện áp pin từ 8V trở lên. Vì vậy, nó không thể kết nối trực tiếp một máy tính xách tay với pin xe hơi.

  Để sạc máy tính xách tay từ pin xe hơi một cách an toàn, bạn cần chuẩn bị một biến tần. Đây là cách sử dụng pin xe hơi để sạc máy tính xách tay.

  Bước 1. Cắm biến tần vào ổ cắm bật lửa của xe hơi.

  Bước 2. Sau đó cắm bộ điều hợp của máy tính xách tay vào biến tần.

  Bước 3. Kết nối bộ chuyển đổi với máy tính xách tay của bạn.

  Giải pháp 4. Sử dụng pin sạc USB loại C
   
  #1

Share This Page