Contest Cách xử lý Physxloader.dll bị lỗi trên Windows 10

Discussion in 'Agile and Scrum' started by AnPhatGroup, Jun 29, 2020.

 1. AnPhatGroup

  AnPhatGroup Well-Known Member

  Joined:
  Mar 28, 2020
  Messages:
  124
  Likes Received:
  0
  Công ty: thay mực máy in tận nơi hcm Bạn có thể nhận được thông báo lỗi Physxloader.dll khi sử dụng hoặc cài đặt một số trò chơi hoặc chương trình nhất định. Thông báo lỗi sẽ nêu lên vấn đề không thể bắt đầu bởi vì Physxloader.dll bị thiếu trong máy tính của bạn.

  Khắc phục 1. Khôi phục tệp Physxloader.dll bị thiếu

  Phương pháp đơn giản và nhanh nhất là khôi phục tệp Physxloader.dll từ Thùng rác của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn vô tình xóa tệp Physxloader.dll nhưng bạn đã dọn sạch Thùng rác, bạn phải sử dụng công cụ khôi phục dữ liệu chuyên nghiệp để khôi phục tệp đã xóa

  thay mực máy in quận 10

  dịch vụ sửa máy in quận 10

  Khắc phục 2. Cài đặt lại Trình điều khiển PhysX

  Nếu trình điều khiển PhysX của bạn bị hỏng hoặc mất tích, bạn sẽ gặp phải sự cố. Trong trường hợp này, bạn cần cài đặt lại trình điều khiển PhysX. Sau khi gỡ cài đặt trình điều khiển trước đó, bạn có thể làm theo các bước dưới đây:

  Bước 1. Nhấn vào đây để tải xuống trình điều khiển PhysX mới.

  Bước 2. Trích xuất chương trình từ gói cài đặt của bạn và cài đặt nó trên máy tính của bạn.

  Bước 3. Chạy trình điều khiển PhysX và khởi chạy lại trò chơi để kiểm tra xem thông báo lỗi Physxloader.dll đã biến mất chưa.

  dịch vụ cài win quận 10
  dịch vụ sửa máy tính quận 10

  Khắc phục 3. Cài đặt lại chương trình có vấn đề

  Đôi khi chương trình có vấn đề cũng có thể dẫn đến vấn đề. Trong hầu hết các trường hợp, Physxloader.dll thiếu vấn đề liên quan đến công cụ Steam. Để khắc phục sự cố này, bạn có thể thử cài đặt lại Steam. Thực hiện theo các hướng dẫn nhanh dưới đây.
  nạp mực máy in hcm


  Bước 1. Nhấp chuột phải vào menu Bắt đầu và chọn Ứng dụng và Tính năng (Chương trình và Tính năng) .

  Bước 2. Trong danh sách các ứng dụng và tính năng, nhấp chuột phải vào Steam và chọn Gỡ cài đặt . Sau đó, bạn có thể làm theo các hướng dẫn trên màn hình để hoàn tất việc gỡ cài đặt.

  Khắc phục 4. Hoàn tác các thay đổi gần đây với Điểm khôi phục hệ thống

  Nếu bạn thấy Physxloader.dll này bị lỗi sau khi bạn cài đặt các bản cập nhật Windows, bạn có thể hoàn tác các thay đổi gần đây bằng điểm khôi phục hệ thống. Như bạn đã biết, các bản cập nhật Windows sẽ thực hiện một số thay đổi đối với các tệp và cấu hình quan trọng trên máy tính của bạn.

  Những thay đổi này có thể dẫn đến vấn đề không tương thích. Để hoàn tác những thay đổi này, bạn có thể đọc bài đăng này trong đó chúng tôi cung cấp các bước chi tiết cho bạn.

  Khắc phục 5. Chạy Quét vi-rút / phần mềm độc hại trên toàn bộ hệ thống của bạn

  Nó được báo cáo rằng nhiễm virus hoặc phần mềm độc hại cũng chịu trách nhiệm cho lỗi Physxloader.dll. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên chạy quét vi-rút và phần mềm độc hại trên toàn bộ hệ thống của mình bằng Windows Defender. Trong các bài viết trước của chúng tôi, chúng tôi đã cung cấp một hướng dẫn đầy đủ để thực hiện hành động.

  Bạn có thể đọc Phương pháp 5 của bài đăng này. Cách khắc phục cuộc gọi hệ thống Explorer.exe không thành công trên Windows 10 để có các bước chi tiết.

  Khắc phục 6. Kiểm tra ổ cứng và bộ nhớ của bạn

  Nếu tất cả các phương pháp trên không hoạt động, bạn nên kiểm tra xem có bất kỳ lỗi nào trên ổ cứng và bộ nhớ của bạn không. Điều này là do ổ cứng và bộ nhớ bị lỗi hoặc bị hỏng sẽ khiến Physxloader.dll không chạy được.
   
  #1

Share This Page