Contest Giải pháp cho màn hình laptop Dell màu đen

Discussion in 'Salesforce Certification' started by AnPhatGroup, Jul 5, 2020.

 1. AnPhatGroup

  AnPhatGroup Well-Known Member

  Joined:
  Mar 28, 2020
  Messages:
  191
  Likes Received:
  0
  Công ty: thay mực máy in tận nơi hcm Màn hình đen là vấn đề thường gặp trên Windows 10. Nó được chia thành nhiều loại dựa trên các triệu chứng, thời gian và thương hiệu máy tính, do đó bạn có thể gặp các sự cố màn hình đen khác nhau như màn hình đen Windows 10 với con trỏ, màn hình đen Windows 10 sau khi đăng nhập , Màn hình đen của máy tính xách tay HP và vấn đề màn hình đen của máy tính xách tay Dell được thảo luận trong bài đăng này.

  dịch vụ sửa máy in quận gò vấp

  thay mực máy in quận gò vấp

  Kết nối kém giữa trình điều khiển đồ họa và HĐH: Đây là nguyên nhân hàng đầu gây ra lỗi màn hình đen của Dell.
  Hiển thị các sự cố cập nhật trình điều khiển bộ điều hợp: Nếu những sự cố này xảy ra với máy tính Dell của bạn, bạn sẽ bị kẹt trong màn hình đen.

  Giải pháp 1: Thực hiện tắt máy

  Vì bạn không thể khởi động lại máy tính Dell bình thường và bị kẹt trên màn hình đen, giải pháp đầu tiên cho màn hình đen của máy tính xách tay Dell là thực hiện tắt máy. Bằng cách đó, bạn có thể khởi động lại thiết bị theo cách bắt buộc hoặc tạm thời khởi động lại.

  dịch vụ sửa máy tính quận gò vấp

  dịch vụ cài win quận gò vấp

  Bước 1: Tiếp tục nhấn nút Nguồn trên máy tính xách tay Dell của bạn cho đến khi đèn Nguồn chuyển sang màu tối.

  nút nguồn trên máy tính xách tay
  Bước 2: Sau khi tắt thiết bị, hãy tháo hoặc ngắt kết nối bộ chuyển đổi AC / dây nguồn / pin khỏi nguồn điện.

  Bước 3: Sau đó, tiếp tục giữ nút Nguồn một lần nữa để hết nguồn còn lại trong máy tính (khoảng 60 giây).

  Bước 4: Ngắt kết nối tất cả các thiết bị bên ngoài hoặc thiết bị ngoại vi được kết nối với máy tính như đĩa U , thẻ nhớ, ổ flash USB , v.v.
  Bước 5: Đặt lại pin và cắm lại dây nguồn / bộ chuyển đổi AC.
  nạp mực máy in hcm

  Bước 6: Bây giờ, hãy bật máy tính Dell để xem nó có còn tồn tại trên màn hình đen hay không.

  Giải pháp 2: Khởi động lại trình điều khiển đồ họa

  Nếu máy tính xách tay Dell của bạn có thể bật nhưng vẫn ở trên màn hình đen, có thể kết nối giữa trình điều khiển đồ họa và hệ thống kém. Tại đây, bạn có thể sử dụng kết hợp phím nóng để khởi động lại trình điều khiển đồ họa của mình.

  Bước 1: Nhấn các phím Windows + Ctrl + Shift + B cùng một lúc.

  Bước 2: Bây giờ, bạn nên kiên nhẫn chờ đợi cho đến khi quá trình khởi động lại kết thúc. Trong hầu hết các trường hợp, lỗi máy tính xách tay màn hình đen của Windows 10 có thể được sửa sau khi khởi động lại. Tuy nhiên, đôi khi nó sẽ không được giải quyết. Nếu vậy, bạn nên thực hiện các bước tiếp theo để giải quyết vấn đề.

  Bước 3: Nếu máy tính xách tay Dell chuyển sang màu đen nhưng vẫn chạy, đã đến lúc cập nhật trình điều khiển đồ họa của bạn.

  Bước 4: Để cập nhật trình điều khiển đồ họa, bạn nên mở Trình quản lý thiết bị qua cửa sổ Run .

  Bước 5: Sau khi nhấp đúp vào tùy chọn Bộ điều hợp hiển thị trong cửa sổ Trình quản lý thiết bị , nhấp chuột phải vào trình điều khiển đồ họa và chọn Cập nhật trình điều khiển từ menu bật lên.

  Bước 6: Trong cửa sổ tiếp theo, nhấp vào tùy chọn Tìm kiếm phần mềm trình điều khiển được cập nhật và sau đó làm theo hướng dẫn trên màn hình để hoàn tất thao tác cập nhật.

  Tại đây, bạn có thể sử dụng trình quản lý phân vùng chuyên nghiệp - Trình hướng dẫn phân vùng MiniTool để sao lưu dữ liệu của bạn. Tính năng Copy Disk cho phép bạn sao chép tất cả dữ liệu trên ổ cứng sang ổ đĩa khác một cách dễ dàng.

  Sau khi cài đặt chương trình trên máy tính của bạn, hãy chạy nó để bắt đầu hoạt động. Nhấp vào tính năng Copy Disk Wizard và sau đó làm theo hướng dẫn pop-un để hoàn tất quá trình sao chép. Sau đó, làm theo hướng dẫn này để cài đặt lại hệ thống Windows.
   
  #1

Share This Page