Welcome to the Simplilearn Community

Want to join the rest of our members? Sign up right away!

Sign Up

Contest Hướng Dẫn Cách khắc phục mã lỗi ổ cứng Dell 0146

AnPhatGroup

Well-Known Member
Công ty: nạp mực máy in tận nơi hcm Mã lỗi Dell 0146 chỉ ra rằng có vấn đề nghiêm trọng về ổ cứng trên PC của bạn như các thành phần xấu, lỗi ổ cứng, v.v., điều này có thể dẫn đến sự cố hệ thống, hiệu năng chậm và đóng băng hệ thống. Và rút cuộc, ổ cứng của bạn có thể trở thành có thể sử dụng được và tất dữ liệu của bạn được lưu trên ổ cứng có thể bị mất.

nạp mực máy in quận 10

sửa máy in quận 10

MiniTool Partition Wizard Pro Ultimate là tiện ích bình phục dữ liệu & quản lý phân vùng ắt trong một. Mô-đun hồi phục Dữ liệu của nó có thể giúp bạn khôi phục các tệp bị mất bao gồm tài liệu, hình ảnh, video, âm thanh, âm nhạc, email, từ các dụng cụ lưu trữ khác nhau như SSD, HDD, thẻ SD, ổ USB và máy ảnh kỹ thuật số. Nó thực thụ là một chương trình hồi phục dữ liệu mạnh mẽ và an toàn.

cài win quận 10

sửa máy tính quận 10

Ngoài ra, với tư cách là trình quản lý phân vùng tất cả trong một cho người dùng Windows, nó cũng có thể cho phép bạn chuyển di / đổi thay kích tấc phân vùng, mở mang phân vùng , phân vùng định dạng, sao chép phân vùng / đĩa, chuyển đổi MBR sang GPT mà không mất dữ liệu, di chuyển HĐH sang SSD / HD, phân tích không gian đĩa, đo hiệu suất đĩa và như vậy.

Dưới đây là các bước chi tiết.
Bước 1. Nhấn vào nút sau để nhận MiniTool Partition Wizard Pro Ultimate ngay hiện nay. Vì máy tính của bạn có thể không khởi động được, bạn có thể cài đặt phần mềm trên một PC thông thường khác. (
sửa máy in hcm
)
Mua ngay

Bước 2. Khởi chạy MiniTool Partition Wizard Pro Ultimate, sau đó nhấp vào nút Bootable Media và làm theo lời nhắc để tạo ổ USB có thể phát động để phát động máy tính Dell của bạn.

Bước 3. Kết nối ổ USB có thể khởi động với máy tính Dell của bạn và nhập BIOS của máy tính của bạn để đặt ổ USB có thể khởi động làm tùy chọn phát động trước tiên. Lưu đổi thay và sau đó khởi động từ nó.

Bước 4. Trên giao diện Trình tải PE MiniTool, Trình chỉ dẫn phân vùng MiniTool sẽ được khởi chạy tự động. Khi nó hiển thị giao diện chính của Trình chỉ dẫn phân vùng MiniTool, hãy bấm vào trình chỉ dẫn hồi phục dữ liệu .

chọn phục hồi dữ liệu
Bước 5. Trên giao diện bình phục dữ liệu, quờ quạng các đĩa và phân vùng trên máy tính sẽ được kê ở các phần khác nhau. Chọn phân vùng chứa các tệp quan yếu và nhấp vào nút Quét ở góc dưới bên phải.

quét ổ đĩa
Bước 6. Sau đó chờ quá trình quét hoàn tất. Trong quá trình quét, bạn có thể tạm dừng hoặc dừng quét bằng cách nhấp vào nút Tạm dừng hoặc Dừng nếu bạn tìm thấy các tệp bạn cần.

tạm dừng hoặc dừng quá trình
Bước 7. Sau khi quét xong, kiểm tra các mục cấp thiết từ danh sách và nhấp vào nút Lưu .

kiểm tra các tập tin cần thiết
Bước 8. rút cục, chọn một thư mục để lưu các tệp đã chọn. Bạn nên lưu các tập tin đã phục hồi trên một ổ đĩa khác. Nếu không, dữ liệu bị mất / bị xóa có thể bị ghi đè. Bạn nên lưu các tập tin đó vào một thiết bị bên ngoài.

chọn một thư mục để lưu tập tin
Sau khi khôi phục các tệp quan trọng từ máy tính có mã lỗi dell 0146, bạn có thể thử các giải pháp sau để loại bỏ mã lỗi một cách dễ dàng.
 
Top