Contest Hướng dẫn cách thêm sự kiện trong lịch Windows

Discussion in 'Introduction' started by AnPhatGroup, Jul 22, 2020.

 1. AnPhatGroup

  AnPhatGroup Well-Known Member

  Joined:
  Mar 28, 2020
  Messages:
  192
  Likes Received:
  0
  Công ty: dịch vụ sửa máy tính hcm Khi bạn thêm một tài khoản như Google, Hotmail, iCloud và Yahoo vào Ứng dụng Lịch Windows 10 , nó sẽ tự động nhập Sự kiện và Lịch biểu hiện có của bạn từ tài khoản cụ thể đó.

  Ứng dụng lịch cũng cho phép bạn thêm một sự kiện mới trong Lịch. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận về hai cách để thêm một sự kiện mới vào ứng dụng lịch.

  thay mực máy in quận 11

  dịch vụ sửa máy in quận 11

  Thêm sự kiện trong lịch Windows 10
  Đầu tiên, chúng tôi thảo luận một cách nhanh chóng để thêm một sự kiện vào Lịch mà không cần mở Ứng dụng Lịch. Từ góc dưới bên phải chọn ngày và giờ trên thanh tác vụ.

  Chọn ngày của sự kiện của bạn và Đặt tên cho sự kiện

  Chọn thời gian

  Nhập vị trí của sự kiện và nhấp vào nút Lưu.

  Bạn đã thêm thành công một sự kiện vào lịch mà không cần phải mở Ứng dụng Lịch.

  Nếu bạn muốn có quyền truy cập vào nhiều tính năng hơn như mời bạn bè tham gia sự kiện, bạn có thể thêm sự kiện bằng các bước sau. Nhấp vào nút bắt đầu và chọn Ứng dụng Lịch để mở.

  dịch vụ cài win quận 11

  dịch vụ sửa máy tính quận 11

  Khi ứng dụng lịch được mở, hãy đến ngày sự kiện bạn muốn và nhấp vào ngày. Hộp thoại sự kiện mới xuất hiện.

  Đặt tên cho sự kiện của bạn, kiểm tra xem sự kiện diễn ra trong cả ngày hay chọn thời gian diễn ra sự kiện, chọn địa điểm của sự kiện, cũng tại đây bạn có khả năng thêm lời nhắc về sự kiện và nếu bạn muốn mời bạn bè của bạn bấm vào nút Thêm chi tiết.
  Khi bạn nhấp vào tùy chọn chi tiết hơn, bạn tiếp cận với các tùy chọn nơi bạn có thể gửi lời mời sự kiện của mình cho bất kỳ ai và nhiều tùy chọn khác.
  cai win tan noi

  Nếu bạn không mời ai và sự kiện này là để nhắc nhở bạn, bạn có thể bỏ qua bước trước đó và nhấp vào nút lưu để lưu sự kiện

  Bây giờ, chúng tôi sẽ thảo luận về cách chúng tôi có thể thêm một lịch bổ sung (chẳng hạn như Hijri hoặc lịch Trung Quốc) vào ứng dụng lịch của bạn.

  Mở ứng dụng Lịch và nhấp vào biểu tượng Cài đặt (bánh răng) ở phía dưới bên phải, sau đó nhấp vào cài đặt lịch trong ngăn cài đặt.

  Trong cài đặt Lịch. Cuộn xuống để tìm tùy chọn Lịch thay thế, nhấp vào hộp kiểm để bật tùy chọn này và từ menu thả xuống, chọn lịch thay thế bạn muốn.

  Bây giờ bạn có thể xem ngày thay thế trong ứng dụng Lịch
   
  #1

Share This Page