Welcome to the Simplilearn Community

Want to join the rest of our members? Sign up right away!

Sign Up

khắc phục lỗi vi phạm quyền truy cập ngoại lệ trên Windows

AnPhatGroup

Well-Known Member
Công ty:
Dịch vụ lắp đặt camera quan sát quận 3 giá rẻ
Nguyên nhân gây ra lỗi Exception_Access _Violation? Nhiễm phần mềm độc hại và phần cứng bị lỗi là nguyên nhân chính gây ra lỗi. Ngoài ra, cài đặt tệp không đúng và các vấn đề tương thích cũng là nguyên nhân gây ra lỗi.
Sau khi phân tích một số bài đăng và báo cáo của người dùng, chúng tôi khám phá các phương pháp hiệu quả sau để sửa mã lỗi: Exception_Access _Violation.
Sửa máy tính tận nơi quận 4 giá rẻ
Sửa máy tính tại nhà quận 4

cách sạc máy tính xách tay mà không cần sạc

Cách sạc máy tính xách tay mà không cần bộ sạc - Đây là 4 cách đơn giản
Làm thế nào để sạc máy tính xách tay mà không cần bộ sạc? Rất nhiều người gặp rắc rối khi vô tình làm mất bộ sạc của máy tính xách tay. Bài đăng này có thể giúp bạn khắc phục sự cố.
Giải pháp 1. Quét phần mềm độc hại trên PC của bạn
Trước hết, bạn nên kiểm tra xem có bất kỳ sự lây nhiễm phần mềm độc hại nào trên PC của mình hay không. Có thông tin cho rằng một trình duyệt crôm giả mạo sẽ dẫn đến Vi phạm Quyền truy cập Ngoại lệ. Vì vậy, bạn cần thực hiện quét mọi phần mềm độc hại bằng phần mềm diệt vi-rút hoặc Bộ bảo vệ Windows .

Giải pháp 2. Tắt kiểm soát tài khoản người dùng
Lỗi Vi phạm Quyền truy cập Ngoại lệ xảy ra khi cài đặt JAVA hoặc chạy một số ứng dụng. Đối với điều này, bạn có thể thử tắt Kiểm soát tài khoản người dùng. Đây là cách để làm điều đó:

Bước 1. Gõ control vào hộp tìm kiếm và chọn Control Panel từ menu ngữ cảnh.

Bước 2. Thay đổi kiểu biểu tượng Xem theo thành Lớn , rồi chọn Tài khoản người dùng> Thay đổi cài đặt Kiểm soát tài khoản người dùng .

Bước 3. Kéo thanh trượt xuống cho đến khi có thông báo Không bao giờ thông báo , sau đó nhấp vào OK để lưu thay đổi.

tắt Kiểm soát Tài khoản Người dùng
Bây giờ, bạn có thể thử cài đặt JAVA và kiểm tra xem Lỗi truy cập ngoại lệ trong mô-đun đã được sửa chưa.

Giải pháp 3. Thêm ngoại lệ ngăn chặn thực thi dữ liệu

Nếu chương trình chống vi-rút của bạn đang chặn một số ứng dụng nhất định chạy, bạn có thể nhận được mã lỗi: Exception_Access _Violation. Để khắc phục, bạn có thể thử thêm danh sách Ngoại lệ Ngăn chặn Thực thi Dữ liệu. Vì điều đó:

Bước 1. Nhập Cài đặt hệ thống nâng cao vào hộp tìm kiếm và chọn Xem tùy chọn Cài đặt hệ thống nâng cao từ trình đơn ngữ cảnh.

Bước 2. Trong cửa sổ bật lên, hãy nhấp vào nút Cài đặt trong phần Hiệu suất .

Bước 3. Điều hướng đến tab Ngăn chặn Thực thi Dữ liệu , sau đó chọn tùy chọn Bật DEP cho tất cả các chương trình và dịch vụ ngoại trừ những chương trình và dịch vụ tôi chọn và nhấp vào nút Thêm .

Bước 4. Chọn tệp .exe của chương trình mà bạn muốn thêm. Sau đó, nhấp vào Áp dụng và OK để lưu các thay đổi.

Giải pháp 4. Không đặt tệp thành chỉ đọc

Trong nhiều trường hợp, mã lỗi: Exception_Access _Violation cũng có thể xảy ra khi tệp của bạn được đặt ở chế độ chỉ đọc. Để khắc phục, bạn có thể làm theo các bước dưới đây để hủy chế độ này.

Bước 1. Nhấp chuột phải vào phím tắt của chương trình bị ảnh hưởng và chọn Thuộc tính .

Bước 2. Chuyển đến tab Chung và bỏ chọn tùy chọn Chỉ đọc .

Bước 3. Nhấp vào Áp dụng và OK để lưu thay đổi.

Giải pháp 5. Chạy chương trình này ở chế độ tương thích

Các vấn đề về tương thích có thể gây ra lỗi Exception_Access _Violation. Bạn có thể khắc phục bằng cách chạy các ứng dụng bị ảnh hưởng ở chế độ Tương thích. Đây là cách thực hiện:

Bước 1. Nhấp chuột phải vào phím tắt của chương trình bị ảnh hưởng và chọn Thuộc tính .

Bước 2. Đi tới tab Tương thích và chọn hộp kiểm Chạy chương trình này ở chế độ tương thích và chọn phiên bản windows cũ hơn từ trình đơn thả xuống.

Bước 3. Nhấp vào Áp dụng và OK để lưu thay đổi.

Giải pháp 6. Kiểm tra bộ nhớ của bạn

Bộ nhớ bị lỗi là một trong những lý do phổ biến nhất gây ra lỗi Vi phạm quyền truy cập ngoại lệ. Để kiểm tra bộ nhớ RAM, bạn có thể sử dụng công cụ Chẩn đoán bộ nhớ của Windows hoặc phần mềm của bên thứ ba khác như MemTest86.
 
Top