Welcome to the Simplilearn Community

Want to join the rest of our members? Sign up right away!

Sign Up

Contest Làm cách nào để giải quyết lỗi 268d3 một cách hiệu quả?

AnPhatGroup

Well-Known Member
Phần mềm này sẽ sửa chữa các lỗi máy tính thông thường, bảo vệ bạn khỏi mất tệp, phần mềm độc hại, lỗi phần cứng và tối ưu hóa PC của bạn để đạt hiệu suất tối đa. Khắc phục sự cố PC và loại bỏ vi-rút ngay bây giờ bằng 3 bước đơn giản:

Lỗi 268d3 là một trò lừa đảo nổi tiếng được sử dụng để lừa người dùng PC nghĩ rằng thiết bị của họ đã bị nhiễm phần mềm độc hại và xác định họ phải trả tiền cho các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật từ xa. Sửa máy tính tận nơi quận 2

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng Microsoft sẽ không bao giờ liên hệ với bạn để đưa ra các giải pháp khắc phục sự cố hoặc yêu cầu thông tin cá nhân.

Do đó, bạn có thể nhận được các quảng cáo bật lên liên tục gây phiền nhiễu khi khởi chạy trình duyệt của mình . Tất nhiên, điều này ảnh hưởng tiêu cực đến trải nghiệm duyệt web của bạn. Cài win tận nơi quận 2 tận nơi

Rất có thể, phần mềm quảng cáo thúc đẩy lỗi 268d3 đã được cài đặt trên PC của bạn thông qua các gói phần mềm miễn phí.

Làm cách nào để ngăn chặn lỗi lừa đảo 268d3?
Như đã nêu ở trên, nếu lỗi # 268d3 xuất hiện trên màn hình, chỉ cần bỏ qua nó.

Thứ hai, chỉ tải xuống phần mềm từ các trang web chính thức hoặc từ Microsoft Store.

Thứ ba, cài đặt Microsoft Edge . Trình duyệt này chặn các trang web lừa đảo hỗ trợ đã biết bằng cách sử dụng Windows Defender SmartScreen.
Dịch vụ nạp mực máy in tại nhà


Hơn nữa, trình duyệt của Microsoft có thể dừng các vòng lặp cửa sổ bật lên mà các công cụ phần mềm quảng cáo thường sử dụng.

Làm cách nào để giải quyết lỗi 268d3 một cách hiệu quả?

1. Chạy quét bằng trình dọn dẹp phần mềm quảng cáo / phần mềm độc hại
Sử dụng Bitdefender
Dịch vụ cứu dữ liệu máy tính


Bitdefender phát hiện và loại bỏ hiệu quả tất cả phần mềm quảng cáo can thiệp vào trải nghiệm người dùng của bạn.

Giải pháp này xác định bất kỳ loại phần mềm độc hại khó chịu nào được cài đặt trên PC của bạn, xóa mọi ứng dụng không mong muốn, chương trình hijacker độc hại, thanh công cụ hoặc tiện ích bổ sung của trình duyệt.

Bitdefender trước tiên sẽ quét máy tính của bạn, sau đó đánh dấu các ứng dụng hoặc chương trình đáng ngờ để xóa. Bạn có thể xem lại danh sách các ứng dụng sẽ bị xóa và chọn các ứng dụng bạn muốn xóa.

Ngoài ra, công cụ này cũng sẽ đánh dấu các lỗ hổng tiềm ẩn ảnh hưởng đến thiết bị của bạn, vì vậy bạn nên xem xét chúng và thực hiện hành động.

Ngoài giải pháp chống phần mềm độc hại đầy đủ, Bitdefender cũng cung cấp Công cụ loại bỏ phần mềm quảng cáo trả phí riêng biệt mà bạn có thể tải xuống từ trang chính thức của nhà phát triển.

Malwarebytes cũng mang đến tính năng bảo vệ chống phần mềm độc hại đầy đủ tính năng cho thiết bị của bạn.

Đây là một công cụ nhẹ, đơn giản và cực kỳ hiệu quả giúp phát hiện, làm sạch và bảo vệ hệ thống của bạn trong thời gian thực.

Điều đáng nói là Malwarebytes cung cấp một công cụ quét miễn phí để tìm phần mềm độc hại hoặc bất kỳ loại mối đe dọa trực tuyến nào và làm sạch PC của bạn ngay từ đầu.

Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng phiên bản cao cấp của sản phẩm vì nó bảo vệ thiết bị của bạn trước các cuộc tấn công trong tương lai.

Mặt khác, cũng giống như Bitdefender, Malwarebytes cũng sở hữu một công cụ diệt phần mềm quảng cáo chuyên dụng - AdwCleaner.

AdwCleaner có một dấu ấn thực sự nhẹ và rất im lặng, chạy trong nền để loại bỏ các chương trình đáng ghét và những kẻ xâm nhập trình duyệt.

Bạn có thể tải xuống Malwarebytes AdwCleaner miễn phí từ trang web Malwarebytes.
 
Top